Lễ công bố Quyết định công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã

Đăng lúc: 08:30:00 05/06/2020 (GMT+7)

Thực hiện Quyết định số 4366 ngày 25/10/2019 của UBND tỉnh Thanh Hoá về phê duyệt Đề án " Bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá. Ngày 03/06/2020, tại xã Hoằng Trinh, Công an huyện Hoằng Hóa long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa về điều động cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo đại diện Công an huyện; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, TT HĐND, UBND, MTTQ xã Hoằng Trinh, cán bộ công chức xã, Bí thư Chi bộ, lực lượng công an xã. Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Lãnh đạo Công an huyện Hoằng Hóa đã trao quyết định điều động 02 đồng chí Công an chính quy đang công tác tại Công an huyện về đảm nhiệm chức danh Công an xã Hoằng Trinh gồm các đồng chí: Trung úy Hoàng Văn Đức đảm nhiệm chức danh Phó trưởng công an xã; đồng chí: Trung úy Hoàng Đức Minh đảm nhiệm chức danh Công an viên xã Hoằng Trinh. Đây là những cán bộ Công an có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn đã được cấp ủy, Lãnh đạo Công an huyện tin tưởng lựa chọn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Vượng, P. Trưởng Công an huyện và đại diện Lãnh đạo xã Hoằng Trinh đã chúc mừng các đồng chí Công an chính quy được điều động đảm nhiệm chức danh Công an xã; đồng thời yêu cầu, trên cương vị mới các đồng chí nêu cao tinh thần trách nhiệm; khắc phục mọi khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT ngay tại cơ sở.

Trước đó ngày 30/3/2020, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Lãnh đạo Công an huyện Hoằng Hóa đã trao quyết định điều động đồng chí: Thượng úy Lê Đức Ngọc, Công an chính quy đang công tác tại Công an huyện về đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã Hoằng Trinh.

Hoàng Đức - CAX