XÃ HOẰNG TRINH HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ " VÌ THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC'

Đăng lúc: 10:10:12 28/07/2021 (GMT+7)

CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19
Hưởng ứng tuần lễ " Vì thành phố mang tên bác" do Uỷ ban MTTQ tỉnh Thanh Hoá phát động, nhân dân xã Hoằng Trinh đã quyên góp lương thực, các nhu yếu phẩm tiếp sức cho người dân TP HCM.
covid.jpg
chỉ trong một tuần lễ cán bộ nhân dân trong toàn xã đã tích cực quyên góp ủng hộ lương thực , các nhu yếu phẩm cho các tỉnh bị ảnh hưởng của đại dịch covid 19 cụ thể là: 1918 kg gạo, 249 kg miến, 212 thùng mì tôm, 72 lít nước mắm, 20kg mì chính, lạc 10kg,  đu đủ 1 kg, bột canh 13 gói, dầu gội 10 dây....
vit.jpg
vitt.jpg
Các nhu yếu phẩm được đóng gói gọn gàng, chia thành từng loại, có ghi tên sản phẩm cụ thể. Các sản phẩm ủng hộ được tiếp nhận và tợp hợp về UBND xã đóng gói và vận chuyển vào TP Hồ Chí Minh.
Người viết bài: Phạm Thị Quyết, CC Tư pháp- Hộ tịch