Tiếp tục thực hiện kế hoạch 99 và xây dựng NTM nâng cao

Đăng lúc: 00:00:00 08/09/2021 (GMT+7)

TIẾP TỤC THỰC HIỆN KẾ HOẠCH 99 VÀ XÂY DỰNG NTM NÂNG CAO

Ngày 7/8 / 2021 cùng với sự lãnh đạo, chỉ đảo của Đảng uỷ, UBND xã bà con nhân dân xã Hoằng Trinh  đã tổng dọn về sinh, công sở, đường làng gõ xóp, phát quang bụi rậm.

cs1.jpg

Với tinh thần sạch công sở, sạch đường, ngõ như sạch nhà.

cs2.jpg

Chính quyền và nhân dân cùng làm.
         Với không khí sôi nỗi dù cho cái nắng nóng gay gắt nhưng bà con nhân dân vẫn hăng hái thi đua  đưa xã Hoằng Trinh về đích NTM nâng cao.
cs3.jpg

Đường làng ngõ xóm sạch đẹp, những con đường hoa vươn xa theo cánh đồng lúa xanh mướt. làm  cho bộ mặt nông thôn càng thêm khởi sắc.

cs5.jpg

Kết thúc của một ngày nghĩ để sáng mai tiếp tục cho một tuần lao động mới, miền vui như càng nhân đôi. thấy xa xa cánh đồng lúa bao quanh là đường hoa đang khoe sắc chúng như đang reo ca trong tiếng gió thôi ngân nga.
              Nhìn thôn xóm làng quê đổi mới như tiếp thêm năng lượng cho những con người đi xa, tiếp thêm năng lực cho con em đang phải cách ly và giản cách xã hội hãy cố gắng hoàn thành xứ mệnh để một ngày quay về quê hương đi bộ trên những con đường và hưởng gió xuân của làng quê yên bình Hoằng Trinh yêu mến.

Người viết bài: Phạm Thị Quyết. CC Tư pháp- Hộ tịch