HỘI LHPN XÃ HOẰNG TRINH THAM GIA ĐỒNG DIỄN DÂN VŨ

Đăng lúc: 00:00:00 10/03/2022 (GMT+7)

Ngày 02/10/2022 Hội LHPN xã Hoằng Trinh tham gia đồng diễn Dân vũ chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022)

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022). Chiều mùng 02/10/2022 Hội LHPN huyện Hoằng Hóa tổ chức giao lưu đồng diễn Dân vũ trên địa bàn toàn huyện. Tham dự buổi giao lưu có Hội LHPN xã Hoằng Trinh.

ảnh trước giờ ra sâb.JPG

Chương trình đồng diễn đã thu hút gần 500 hội viên tham gia, ở mọi lứa tuổi khác nhau

ảnh biểu diễn quần sóc.JPG

Trên nền nhạc các ca khúc vui tươi, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt nam

ảnh áo dài biểu diễn.JPG

Các đơn vị nhận cờ lưu niệm

ảnh cầm cơ lưu niệm.JPG

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Lê Hùng Mạnh - BT Đảng bộ xã

ảnh chuoj công sở.JPG

Chị em chụp ảnh kỷ niệm trước giờ đồng diễn

ảnh tập thể.JPG

Các chị với tinh thần phấn khởi trước giờ ra sân

4 chị em.JPG

Đồng diễn Dân vũ Thể thao là hoạt động ý nghĩa của Phụ nữ huyện Hoằng Hóa, tạo không khí vui tươi, tinht hần đoàn kết trong hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện Hoằng Hóa. Đây là dịp để hội viên có điều kiện được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào ngày càng phát triển./.
                                                                                                               CHỦ TỊCH HỘI LHPN XÃ HOẰNG TRINH

LÊ THỊ THANH HOA