HỘI LHPN XÃ HOẰNG TRINH THAM GIA ĐỒNG DIỄN DÂN VŨ

Đăng lúc: 00:00:00 10/04/2022 (GMT+7)

Sáng 02/10/2022, Hội LHPN xã Hoằng Trinh tham gia đồng diễn dân vũ tại huyện, hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022)

Để hướng tới chào mừng kỷ  niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022).
Chiều 02/10 Hội LHPN huyện Hoằng Hóa tổ chức đồng diễn giao lưu Dân vũ toàn huyện. Tham gia buổi giao lưu còn có Hội LHPN xã Hoằng Trinh

ảnh áo dài biểu diễn.JPG

Chương trình đồng diễn đã thu hút gần 500 hội viên ở mọi lứa tuổi trong toàn huyện tham gia

ảnh biểu diễn quần sóc.JPG

Các điệu nhảy được dựa trên nền nhạc, thể hiện tình yêu quê hương đất nước,
  con người Việt Nam

ảnh chuoj công sở.JPG

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Lê Hùng Mạnh- BT Đảng bộ

ảnh cầm cơ lưu niệm.JPG

Đại diện đơn vị nhận cờ lưu niệm

ảnh trước giờ ra sâb.JPG

Đoàn chụp ảnh lưu niệm

4 chị em.JPG

Chị em phấn khởi chuẩn bị tinh thần ra sân

ảnh tập thể.JPG

Có thể nói đây là hoạt động có ý nghĩa, tạo không khí vui tươi và tinh thần đoàn kết trong toàn thể hội viên. Đây cũng là dịp để các hội viên phụ nữ được giao lưu, được gắn kết yêu thương, là sân chơi bổ ích để rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu thể dục thể thao.

ảnh chụp lãnh đạo.JPG

NGƯỜI ĐĂNG TIN