Vận động sưu tầm hiện vật, hình ảnh trưng bày tại lễ kỷ niệm 60 năm Hoằng Hóa - Điện Bàn

Đăng lúc: 09:42:24 23/02/2023 (GMT+7)

Công văn sưu tầm hiện vật.doc

UỶ BAN MTTQ VIỆT NAM

XÃ HOẰNG TRINH

BAN THƯỜNG TRỰC

Số: 21- CV/MTTQ-BTT

“V/v  giao nộp  hiện vật, hình ảnh để trưng bày tại Lễ kỷ niệm 60 năm  kết nghĩa Hoằng Hoá - Điện Bàn”

Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

Hoằng Trinh, ngày 10 tháng 11 năm 2022.

Kính gửi:   - Các tổ chức thành viên của MTTQ xã

- Cá nhân, tổ chức, cơ quan, đơn vị  và nhân dân trong xã.

Thực hiện Công văn số 132 – CV/MTHH, ngày 17 tháng 10 năm 2022 “Về việc tổ chức, vận động,, sưu tầm  hiện vật, hình ảnh liên quan đến sự kiện kết nghĩa giao lưu trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước và thành tựu trong hoà bình, xây dựng giữa 2 địa phương Hoằng Hoá- Điện Bàn”.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đề nghị các tổ chức thành viên của Mặt trận và các cá nhân, tổ chức, cơ quan, đơn vị và nhân dân trong xã nếu còn lưu giữ tài liệu, hiện vật, hình ảnh liên quan đến sự kiện kết  nghĩa, giao lưu trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước và thành tựu trong hoà bình, xây dựng giữa 2 địa phương Hoằng Hoá- Điện Bàn nộp về Ban thường trực UBMTTQ xã.

Thời gian nộp kết quả sưu tầm kết thúc vào ngày  25/02/2023.

Nhận được Công văn này, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt nam xã đề nghị các tổ chức thành viên của Mặt trận, Ban thường trực Uỷ ban MTTQ các xã, thị trấn quan tâm thực hiện đạt kết quả cao nhất.

Nơi nhận:

- Như kính gửi;